logo
EN
VN

Trường Đại học Hà Nội và Đại học Canberra tổng kết các hoạt động trong năm 2020

HANU - Để đánh giá hoạt động thường niên Chương trình Thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và tiếng nước ngoài (HANU - UC Master of TESOL and FLT), sáng ngày 20/01/2021, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào và lãnh đạo các đơn vị liên quan tại Trường Đại học Hà Nội đã có buổi họp trực tuyến với Đại học Canberra (Úc).

Xem thêm...

Tham tán phụ trách Giáo dục Đại sứ quán Úc tại Việt Nam cam kết sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho Trường Đại học Hà Nội

HANU - Chiều ngày 15/01/2021, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào và lãnh đạo một số phòng, khoa, trung tâm Trường Đại học Hà Nội đã có buổi tiếp đón thân mật bà Jane Bahen – Tham tán phụ trách Giáo dục Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

Xem thêm...

Khai giảng khóa đào tạo Kỹ năng công nghệ thông tin theo đặt hàng của Tập đoàn HCL Technologies

HANU - Tập đoàn HCL Technologies là một trong ba công ty về công nghệ thông tin lớn nhất của Ấn Độ và đứng top 10 thế giới. HCL có doanh thu khoảng 8,4 tỉ USD/năm. Tại Ấn Độ, tập đoàn HCL có lịch sử trên 40 năm chuyên về sản xuất phần mềm cung cấp cho 19 ngành dịch vụ khác nhau. Hiện tập đoàn có 140.000 kỹ sư đang làm việc tại 44 quốc gia. HCL nhìn thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam giống như Ấn Độ đã bùng nổ trong lĩnh vực IT hơn 10 năm trước, sự phát triển của thị trường công nghệ với đội ngũ kỹ sư trẻ Việt Nam là tiềm năng đầy hứa hẹn.

Xem thêm...

Khánh thành phòng Lab do Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc và Tập đoàn Samsung tài trợ

HANU - Tháng 7 năm 2020, Quỹ giao lưu Quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hà Nội về việc tài trợ 01 phòng Lab trị giá 30.000 USD và học bổng cho sinh viên Khoa tiếng Hàn Quốc trong vòng 5 năm trị giá 37.500 USD. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi dự án tài trợ trang thiết bị học tập và trao học bổng cho sinh viên Việt Nam của Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc và Tập đoàn Samsung.

Xem thêm...

Khai mạc Giải bóng đá kỷ niệm 50 năm thành lập Cộng đồng Pháp ngữ

HANU - Để khép lại chuỗi các hoạt động được tổ chức tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Cộng đồng Pháp ngữ (1970 - 2020), Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) đã phối hợp với Trường Đại học Hà Nội, Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF) và Phái đoàn Wallonie-Bruxelles và Vietnam Asia Sports tổ chức Giải bóng đá Pháp ngữ dành cho sinh viên nói tiếng Pháp đến từ các trường đại học tại Hà Nội. Giải đấu được tổ chức nhằm hướng tới tạo cơ hội giao lưu, kết nối, đồng thời khơi dậy tinh thần thể dục - thể thao trong cộng đồng Pháp ngữ.

Xem thêm...