logo
EN
VN

Giao lưu bóng đá – Kết nối thế hệ

HANU - Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới ngày Đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội, chiều ngày 04 tháng 10, Công đoàn Trường đã tổ chức trận giao hữu bóng đá kết nối các thế hệ cựu sinh viên và cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Xem thêm...

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc Giải cầu lông cán bộ viên chức Trường ĐH Hà Nội năm 2019

HANU - Diễn ra từ ngày 23 – 27/9/2019, Giải Giải cầu lông cán bộ viên chức Trường ĐH Hà Nội năm 2019 đã chính thức khép lại. Các nội dung thi đấu gồm đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ đã diễn ra nhiều trận đấu hay, kịch tính, chất lượng chuyên môn được đánh giá cao, thu hút được sự quan tấm rất lớn của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường.

Xem thêm...

Khai mạc Giải cầu lông cán bộ viên chức Trường ĐH Hà Nội năm 2019

HANU - Là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội, ngày 23/9/2019, Giải Cầu lông cán bộ viên chức năm 2019 đã chính thức được khai mạc. Đây là một giải đấu thường niên được Nhà trường tổ chức, nhằm tạo cho cán bộ, giảng viên có thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích và giao lưu, học hỏi về bộ môn cầu lông.

Xem thêm...

Trường Đại học Hà Nội: Hằng trăm sinh viên tham gia Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019

HANU - Sáng 7-9, tại Sân vận động Trường Đại học Hà Nội, Cuộc thi Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 đã được tổ chức.

Xem thêm...