logo
EN
VN

Sinh viên Đại học Hà Nội nhận Học bổng Nguyễn Trường Tộ

HANU - Ngày 10/01/2019, tại Trường Đại học Hà Nội, đã diễn ra lễ trao Học bổng Nguyễn Trường Tộ dành cho 10 sinh viên thuộc các khoa: Công nghệ Thông tin, Quản trị kinh doanh và Du lịch, Tiếng Anh chuyên ngành. Tới dự lễ trao học bổng có đại diện lãnh đạo khoa Công nghệ thông tin, phòng Đào tạo, phòng Công tác sinh viên và quan hệ doanh nghiệp cùng đông đảo sinh viên trong trường.

Học bổng Nguyễn Trường Tộ là một trong những chương trình hỗ trợ giáo dục do Quỹ VNHelp California khởi động. Đến nay Quỹ đã kết hợp cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam trợ giúp cho hàng nghìn sinh viên thuộc nhiều trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

hoc bong NTT 01

Năm học 2018 – 2019, Quỹ Khuyến học Việt Nam và Hội Thiện nguyện VNhelp California tiếp tục trao 10 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5.817.000 đồng) cho 10 sinh viên chính quy của Trường ĐH Hà Nội có hoàn cảnh khó khăn, luôn nỗ lực vươn lên trong học tập. Những suất học bổng này vô cùng thiết thực, kịp thời động viên khích lệ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có thêm động lực, vượt qua trở ngại để theo đuổi đam mê của mình và tiếp tục gặt hái những thành tích cao hơn trong học tập.

hoc bong NTT 03

Thay mặt các bạn được nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ, sinh viên Vũ Thị Liễu, lớp 1C17, khoa Công nghệ thông tin xúc động chia sẻ: “Đây là lần thứ hai em vinh dự được nhận học bổng, số tiền này không chỉ giúp đỡ em về mặt tài chính mà còn tiếp thêm cho em động lực và niềm tin theo đuổi ước mơ của mình trên con đường trau dồi tri thức, giúp chúng em thêm niềm tin yêu vào cuộc sống. Chúng em sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích cao trong năm học tới đồng thời tu dưỡng đạo đức để trở thành công dân tốt cho xã hội…”.

hoc bong NTT 02

Trường Đại học Hà Nội là địa chỉ được tiếp nhận nhiều quỹ học bổng trong và ngoài nước. Mỗi năm, nhà trường dành hàng nghìn suất học bổng tổng trị giá lên tới khoảng 9,5 tỉ đồng để trao cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như sinh viên có thành tích học tập tốt.