logo
EN
VN

Trường Đại học Hà Nội với chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT

Trong tháng 3/2019, Ban Tư  vấn tuyển sinh của Trường Đại học Hà Nội đã có mặt tại các trường THPT: Chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định), Marie Curie (Hà Nội), Việt Đức (Hà Nội); Đoàn Thị Điểm (Hà Nội), Chuyên Vĩnh Phúc (Vĩnh Phúc); Kim Liên (Hà Nội) để cung cấp cho thí sinh đầy đủ thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo của Nhà trường cũng như tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về phương thức tuyển sinh năm học 2019.

Đây là thời điểm tất cả học sinh khối 12 THPT trong cả nước đang rất quan tâm và trông đợi thông tin về phương thức xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học,… Ban Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Hà Nội đã đón tiếp khoảng 5000 học sinh tại 6 điểm trường THPT trên có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về tuyển sinh năm học 2019 của Nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội quý báu để các em được giải đáp và tìm hiểu những thông tin liên quan đến định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Với những điểm mới trong kỳ tuyển sinh năm nay Ban Tư vấn đã thông tin sâu về các hình thức xét tuyển thẳng năm học 2019 của Trường Đại học Hà Nội, theo đó, để thu hút học sinh giỏi cũng như những học sinh có năng lực ngoại ngữ tốt, Nhà trường tổ chức xét tuyển thẳng học sinh các trường THPT chuyên, học sinh có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế hoặc có kết quả các kỳ thi chuẩn hoá quốc tế. Trường cũng tăng thêm 250 chỉ tiêu tuyển sinh cho 05 chương trình cử nhân mới mở để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động (xem tại đây)

 

TVTS 1

Học sinh Trường Kim Liên được các thầy cô tư vấn thông tin

 

TVTS 2

Học sinh Trường Đoàn Thị Điểm được các thầy cô tư vấn thông tin

 

TVTS 3

 

TVTS 4

Học sinh Trường Marie Curie với ngày hội tư vấn tuyển sinh

 

TVTS 6

 

TVTS 7

Học sinh tại ngày hội tư vấn tuyển sinh (ĐH Hàng Hải, Hải Phòng)

 

TVTS 8

 

TVTS 5

Học sinh Trường Việt Đức với ngày hội tư vấn tuyển sinh