Đảng bộ Khối các trường ĐHCĐ Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019

HaNU - Ngày 30/7/2019, tại Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác Xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 Đảng bộ Khối các trường ĐHCĐ Hà Nội. Đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối đã chủ trì Hội nghị.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Thành ủy Hà Nội; Thường trực Đảng ủy Khối; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Khối; các đồng chí Trưởng, Phó trưởng các Ban Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối; Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Khối; các đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường các tổ chức Đảng cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối.

190730 Hoi nghi DUK_01

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Dũng thay mặt Đảng ủy Khối đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Trào, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội tham gia vào Ban chấp hành Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội nhiệm kỳ 2015 – 2020.

190730 Hoi nghi DUK_02

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe đại diện Đảng ủy Khối trình bày Báo cáo Sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng công tác xây dựng đảng 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả nổi bật trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối trong 6 tháng đầu năm 2019 và những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

190730 Hoi nghi DUK_05

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Tuấn Dũng đánh giá, trong thời gian qua nhìn chung, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong toàn Khối đã được giữ vững, tư tưởng chính trị của cán bộ, đảng viên, giảng viên và sinh viên trong toàn Khối ổn định. Cấp ủy các trường tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả các mặt công tác chuyên môn trong nhà trường, đảm bảo tiến độ, chất lượng theo đúng kế hoạch năm học đề ra, tập trung xây dựng kế hoạch công tác năm học 2019 – 2020.

Trong thời gian tới, Đảng bộ Khối tập trung hoàn thành tốt kế hoạch 6 tháng cuối năm, chuẩn bị kế hoạch công tác để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020 – 2025.

190730 Hoi nghi DUK_03

190730 Hoi nghi DUK_04

Các thầy cô đại diện Đảng ủy, BGH tặng hoa chúc mừng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào tham gia vào BCH Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội, nhiệm kỳ 2015 - 2020.