logo
EN
VN

BCH Quân sự Trường tổ chức trao giải thưởng cho các chiến sĩ tự vệ đạt giải tại Hội thao Quốc phòng và Hội thao TDTT lực lượng Dân quân Tự vệ quận Thanh Xuân năm 2019

HaNU - Ngày 21/8/2019, Ban Chỉ huy Quân sự Trường đã tổ chức trao giải thưởng cho các chiến sĩ tự vệ đạt giải tại Hội thao Quốc phòng và Hội thao TDTT lực lượng Dân quân Tự vệ quận Thanh Xuân năm 2019.

Đến dự và trao thưởng cho các chiến sĩ tự vệ có đồng chí Nguyễn Văn Trào, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chính trị viên BCH Quân sự Trường; đồng chí Phạm Ngọc Thạch, Chủ tịch Hội đồng Trường, Chỉ huy trưởng – BCH Quân sự Trường; đồng chí Nguyễn Hồng Tâm, Phó Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Trường cùng các đồng chí là Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng, chiến sí tự vệ tham gia Hội thao đã đạt giải.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đạt giải, đồng chí Nguyễn Văn Trào tuyên dương những thành tích đã đạt được của Trung đội tự vệ Nhà trường nói chung và các đồng chí chiến sĩ tự về đã đạt giải tại Hội thao vừa qua nói riêng. Đồng chí mong rằng, Trung đội tự vệ tiếp tục rèn luyện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tham gia đạt thành tích cao tại các các giải Hội thao cấp quận và cấp thành phố diễn ra trong thời gian tới.

Để tham gia tại Hội thao Quốc phòng và Hội thao TDTT lực lượng Dân quân Tự vệ quận Thanh Xuân năm 2019, Nhà trường đã có Quyết định số 1828/QĐ-ĐHHN ngày 6/8/2019 thành lập đội tuyển Tự vệ Trường Đại học Hà Nội năm 2019 gồm 15 đồng chí cán bộ, chiến sĩ tự vệ. Tham gia Hội thao năm nay, Đội tuyển Tự vệ Trường đã tham gia ở 04 nội dung, gồm: Môn chính trị, Ba môn phối hợp, Bơi vũ trang và Quân y. Kết thúc Hội thao, Đội tuyển Tự vệ Trường đã đạt 01 giải Nhất môn Chính trị và 01 Giải Nhì môn Quân y.

190821 trao giai Hoi thao Tu ve_01

Đ/c Nguyễn Văn Trào trao phần thưởng cho đ/c Phạm Quỳnh Anh đạt giải Nhất môn Chính trị

190821 trao giai Hoi thao Tu ve_02

Đ/c Phạm Ngọc Thạch trao phần thưởng cho đ/c Nguyễn Thị Quý đạt giải Nhì môn Quân y

190821 trao giai Hoi thao Tu ve_03

190821 trao giai Hoi thao Tu ve_04

Trung đội Tự vệ Trường trong một giờ luyện tập

190821 trao giai Hoi thao Tu ve_05