logo
EN
VN

Ngân hàng Nonghyup trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội

HANU - Sáng ngày 28/11/2019 tại Trường Đại học Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng của Ngân hàng Nonghyup chi nhánh Hà Nội cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc Khoa tiếng Hàn Quốc. Tham dự buổi lễ có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương, ông Jo Seung Kook - Giám đốc Ngân hàng Nonghyup chi nhánh Hà Nội, đại diện các đơn vị cùng các thầy cô và sinh viên Khoa tiếng Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương đã gửi lời chúc mừng tới các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả cao trong học tập để nhận được học bổng ngày hôm nay. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, nghị lực vượt qua khó khăn của các em. Đồng thời nhắn nhủ các em không ngừng tiếp tục trau dồi, rèn luyện để xứng đáng với sự kỳ vọng của các thày, cô giáo, giữ tốt mối quan hệ với nhà tài trợ để nhận được những cơ hội tốt hơn nữa trong học tập và việc làm sau này. Phó Hiệu trưởng khẳng định: hoạt động trao học bổng cho sinh viên là một trong nhiều sự kiện được Trường Đại học Hà Nội tổ chức thực hiện hàng năm, trong đó các quỹ học bổng của Hàn Quốc chiếm một số lượng lớn. Điều đó thể hiện mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực. Nhân sự kiện này, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Ngân hàng Nonghyup, một ngân hàng mới hoạt động ở Hà Nội nhưng đã có những hoạt động hội nhập rất nhanh, giúp thúc đẩy và củng cố mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia.

Ông Jo Seung Kook - Giám đốc Ngân hàng Nonghyup Chi nhánh Hà Nội bày tỏ niềm hạnh phúc và vinh dự khi được đến thăm Trường Đại học Hà Nội, một ngôi trường danh tiếng trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Ông cho biết, ông rất thích những giá trị cốt lõi của Nhà trường, đặc biệt tâm đắc với nội dung “tư duy độc lập và phản biện”, “sáng tạo không ngừng” và “thích ứng với môi trường làm việc quốc tế”. Ông Jo Seung Kook cho biết, Ngân hàng Nonghyup được thành lập từ năm 1961 với mục đích hỗ trợ phát triển nông nghiệp tại Hàn Quốc, hiện nay đang là ngân hàng lớn tại Hàn Quốc, được đánh giá là đứng đầu trong những đóng góp về xã hội, hỗ trợ sinh viên, thúc đẩy sự phát triển của đất nước Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Ngân hàng Nonghyup đã có nhiều chi nhánh, trong đó tại Chi nhánh Hà Nội hiện đang có những nhân viên là cựu sinh viên của Trường Đại học Hà Nội làm việc và được đánh giá cao về năng lực. Ông Jo Seung Kook hi vọng sẽ có thêm nhiều chương trình học bổng hơn nữa giữa Ngân hàng Nonghyup dành cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội. Ông mong muốn sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp có thể hợp tác làm việc tại Ngân hàng Nonghyup bởi Ngân hàng luôn ưu tiên chào đón, tuyển dụng các sinh viên của Trường Đại học Hà Nội.

Đại diện cho những sinh viên được nhận học bổng, em Nguyễn Thị Tâm, sinh viên Khoa tiếng Hàn Quốc xúc động gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Ngân hàng Nonghyup, lãnh đạo Nhà trường, các thày, cô Khoa tiếng Hàn Quốc đã kết nối với Ngân hàng Nonghyup, tạo điều kiện cho các em được nhận những suất học bổng mang ý nghĩa về cả vật chất và tinh thần, là động lực, là “những cánh tay nắm lấy chúng em, dẫn dắt chúng em bước đi vững chắc trên con đường học vấn”. Đồng thời thay mặt cho những bạn sinh viên được nhận học bổng, em khẳng định sẽ luôn không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, phấn đấu để đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng mà Ngân hàng Nonghyup, lãnh đạo Nhà trường, các thày, cô Khoa tiếng Hàn Quốc đã trao gửi.

191128 hoc bong Nonghyup_01

191128 hoc bong Nonghyup 02

191128 hoc bong Nonghyup 03

191128 hoc bong Nonghyup 04

191128 hoc bong Nonghyup 05

191128 hoc bong Nonghyup_08


191128 hoc bong Nonghyup 06

191128 hoc bong Nonghyup 07