logo
EN
VN

Hanu connections ứng dụng kết nối giữa Nhà trường và sinh viên

HANU - Để hỗ trợ cán bộ các đơn vị trong toàn Trường được thuận lợi trong công tác quản lý và kết nối với sinh viên, ngày 07/01/2020 Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm kết nối Hanu Connections dành cho đội ngũ trợ lý các khoa đào tạo và cán bộ phụ trách Đoàn - Hội.

Hanu Connections là hệ thống công nghệ kết nối tất cả các thế hệ sinh viên. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng INEVO, thông qua kênh website và ứng dụng di động cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. 

Hanu Connections giúp Trường Đại học Hà Nội quản lý một cách khoa học, hiệu quả các luồng thông tin giữa Nhà trường với các phòng, khoa, ban và sinh viên hiện tại. Ứng dụng này mang đến nhiều ưu điểm như: Tối ưu quản trị luồng thông tin, quản lý thông tin một cách tập trung thay vì bị phân tán trên nhiều ứng dụng khác của facebook, zalo, email, viber…; Cung cấp cho sinh viên một kênh thông tin, thông báo và trả lời các câu hỏi một cách chính thống. Các phòng, khoa, ban có thể gửi thông tin, thông báo tới cán bộ, sinh viên và nhận phản hồi ngay tức thời để kịp xử lý các vấn đề phát sinh; Thông tin, thông báo được phân vào đúng thư mục, khu vực và hướng đến đúng đối tượng cần đọc; Thông tin, thông báo được kết nối thông suốt giữa tất cả các bộ phận, đối tượng.

Thông qua buổi tập huấn, các thầy, cô giáo tại các phòng, ban, khoa đã được hướng dẫn chi tiết về giao diện tổng quan của hệ thống trên phiên bản máy tính, giao diện đăng tải nội dung trên hệ thống cũng như các kỹ năng thao tác đăng bài viết và gắn thẻ đúng đối tượng tại không gian chuyên mục.

Bên cạnh việc kết nối với sinh viên hiện tại, hệ thống Hanu Connections còn là kênh thông tin chính thống kết nối giữa Nhà trường và các thế hệ cựu sinh viên. Thông qua hệ thống, Nhà trường có thể truyền tải đến cựu sinh viên những tin tức và sự kiện chính xác nhất và nhanh nhất. Đối với Cựu sinh viên, ngoài mục đích cập nhật tin tức và sự kiện từ Nhà trường, Hanu Connections còn là kênh tạo cơ hội thiết lập mối quan hệ cá nhân hay nghề nghiệp cho cựu sinh viên, cũng như giúp cựu sinh viên làm trong lĩnh vực tuyển dụng tìm được nguồn nhân lực sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết.

200107 hanu conections_01

200107 hanu conections_02

200107 hanu conections_03

200107 hanu conections_04

200107 hanu conections_05