logo
EN
VN

10 sinh viên xuất sắc vinh dự được trao học bổng Nitori năm học 2020-2021

HANU - Quỹ học bổng quốc tế Nitori do Doanh nghiệp Chế xuất Nitori Việt Nam tài trợ cho sinh viên các trường đại học. Năm học 2020-2021, Quỹ học bổng quốc tế Nitori tiếp tục trao tặng 10 suất học bổng cho các em sinh viên Khoa tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc và tiếng Anh của Trường Đại học Hà Nội đã có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia vào các hoạt động. Mỗi suất học bổng trị giá 13.000.000 đồng.

Sáng nay ngày 13/11/2020, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương cùng với các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa liên quan và các em sinh viên Khoa tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc và tiếng Anh đã đến tham dự Lễ trao học bổng Nitori.

201113 Trao hoc bong Nitori_01

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng chúc mừng 10 em sinh viên xuất sắc đã đạt được học bổng Nitori trong năm học này. Thành quả các em được nhận ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng cho những cố gắng và nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập. Nhân sự kiện này, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc Phương cũng gửi lời cám ơn tới các thầy, cô tại các khoa đã dành nhiều tâm sức để đào tạo cho các em sinh viên đạt được kết quả ngày hôm nay. Quỹ học bổng được tạo ra nhằm tạo thêm động lực cho các em sinh viên phấn đấu hơn nữa. Phó Hiệu trưởng chúc các em sinh viên được nhận học bổng sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp học tập của mình và truyền cảm hứng cho nhiều bạn sinh viên khác nỗ lực, cố gắng đạt được các suất học bổng tiếp theo.

201113 Trao hoc bong Nitori_02

Đại diện cho các bạn sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Dương Đặng Hồng Diệp lớp 3T-19 Khoa tiếng Trung Quốc rất xúc động gửi lời cám ơn tới nhà tài trợ học bổng và các thầy, cô Trường Đại học Hà Nội. Đối với các em sinh viên, mỗi suất học bổng không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần vô giá, là động lực giúp các em sinh viên có thêm nghị lực, niềm tin vượt qua những khó khăn để được chắp thêm đôi cánh, nối dài ước mơ, thực hiện hoài bão của mình. 

Cũng giống như các bạn được nhận học bổng ngày hôm nay, Dương Đặng Hồng Diệp rất trân trọng những giá trị được trao tặng và tự hứa sẽ nỗ lực cố gắng hơn nữa, rèn luyện tốt hơn nữa để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình cũng như trở thành công dân có ích cho xã hội, xứng đáng với niềm tin yêu và những tình cảm, giá trị đã được nhận từ quỹ học bổng Nitori và Nhà trường.

201113 Trao hoc bong Nitori_03

201113 Trao hoc bong Nitori_04

201113 Trao hoc bong Nitori_05